Top 6 Game Chơi Qua Bluetooth Trò Chơi Multiplayer Trong Chế Độ

Một số cá nhân đang tìm kiếm hành động nhiều mà có thể diễn ra tại bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào mà không cần phải được gắn với một internet kết nối. Sử dụng công nghệ Bluetooth, nhiều trò chơi Android tìm cách cung cấp chỉ đó, chất lượng cao nhiều trò chơi có thể chơi qua Bluetooth với các cơ quan trong một căn phòng. Nhưng có rất nhiều các trò chơi Android Bluetooth, và khi công nghệ này trở nên ngày càng phổ biến hơn, các trò chơi của các mức độ chất lượng có proliferated và bị ngập lụt trên thị trường. Bây giờ một người tiêu dùng khôn ngoan không tiền mặt không chỉ là người nghèo needlessly vào hệ thống cho một trò chơi mà thậm chí đã không cố gắng, điều này đã dẫn đến phần lớn các trò chơi chuyển đổi mô hình kinh doanh của họ từ trả tiền để phát để tienkiem.com.vn giao dịch hoặc miễn phí để chơi trò chơi với mua hàng trong ứng dụng. Tôi làm cho không có nỗ lực để tách những mô hình hai kinh doanh ở đây. Thay vào đó tôi đang tập trung vào các trò chơi Android Multiplayer tốt nhất với tính năng Bluetooth dựa hoàn toàn vào nội dung của các trò chơi.

*

1. Minecraft: Túi bổ sung

Đang xem: Game chơi qua bluetooth

Giá: $6.99

Tải về liên kết

Minecraft là một trong những trò chơi bán chạy nhất mọi thời đại. Trò chơi này là niềm vui để chơi như một trong các trò chơi Android Bluetooth tốt, với rất nhiều tự do để chơi Tuy nhiên bạn muốn. Đội lên? Chắc chắn! Phá hủy lẫn nhau? Chúng ta hãy làm điều đó! Điều này chắc chắn là trò chơi yêu thích của tôi mọi thời đại. Trả tiền $6.99 và tận hưởng niềm vui bất tận!

*

2. Số lượt truy cập Srike: di động

Giá: miễn phí

Tải về liên kết

Truy cập tấn công đã là một hit trong thị trường PC cho thời gian khá lâu. Nhưng này bổ sung cho nhượng quyền thương mại chỉ thêm nhiên liệu vào ngọn lửa của một game thành công di sản. Trò chơi Android Bluetooth này mang lại tuyệt vời shoot-em-up chiến lược cho thị trường điện thoại di động có thể là dễ dàng vui vẻ với bạn bè hoặc thậm chí trực tuyến kẻ thù!

*

3. 3D cờ vua

Giá: miễn phí

Tải về liên kết

That”s right, cờ vua làm cho nó lên cao trên danh sách này. Đây là chủ yếu là do cờ vua là một trò chơi hoàn hảo để sử dụng công nghệ Android Bluetooth để mang lại một trong những di sản trò chơi lâu đời nhất của thế giới đến tuổi mới. Ngoài ra, nếu bạn thích trò chơi chiến lược, nó giúp để làm quen với các trò chơi chiến lược đặt trên thị trường!

*

4. nhựa đường 7: nhiệt

Giá: $4.99

Tải về liên kết

Đua xe trò chơi đã ngập lụt thị trường trò chơi Android Bluetooth, nhưng may mắn thay có rất nhiều của những người thực sự tốt. Nếu bạn muốn high-octane đua với xe đẹp và cảnh quan với nhiều tùy chọn để tối ưu hóa bánh xe của bạn, kiểm tra nhựa đường 7. Và có, nhựa đường 8 là ra, nhưng cho đến khi họ vòng trò chơi đó ra, nhựa đường 7 vẫn còn yêu thích của tôi.

*

5. mortal Kombat X

 

Giá: miễn phí

Tải về liên kết

Trung thực, đôi khi bạn chỉ cần đánh bằng ma trắc ai đó vào một bột giấy meaty. Mortal Kombat đã mang lại của nhượng quyền thương mại phổ biến cho thị trường điện thoại di động với thành công lớn. Trò chơi này là hoàn hảo cho ngồi bởi một người bạn và đập nhau đến chết qua Bluetooth mạng.

*

6. hiện đại chiến đấu 3: Giảm quốc gia

Giá: $4.99

Tải về liên kết

Hiện đại chiến đấu đi ra với các trò chơi khá nhanh chóng. Phiên bản này thực sự khó khăn với tôi, Tuy nhiên. Trò chơi là tốt làm tròn và nâng cấp đã khả thi hơn để đạt được đi các tuyến đường miễn phí trong khi trò chơi khác mà thực sự gouge bạn vào thực hiện mua hàng trong ứng dụng. Phong cách vui vẻ và tốt cho nhiều giờ vui vẻ.

*

7. Badland

Giá: miễn phí

Tải về liên kết

Ngừng ngay bây giờ và thử trò chơi này. Cứ làm đi. Bạn không cần phải biết bất cứ điều gì về nó. Nó là miễn phí để thử và bạn sẽ cảm ơn tôi sau này. Trò chơi này không phải là phong cách của tôi bình thường của trò chơi, nhưng nó đã cho tôi nối!

*

8. NBA Jam

Giá: $4.99

Tải về liên kết

Vâng, tôi là một fan hâm mộ bóng rổ, nhưng đó sang một bên, nó là thực sự khó để tìm bất cứ trò chơi thể thao Phong Nha trên thị trường điện thoại di động, hãy để một mình thị trường Android Bluetooth game. Nhưng NBA mứt đã thông qua với một trò chơi thực sự tuyệt vời. Đồ họa là rất tốt đẹp cho một thị trường điện thoại di động và các trò chơi là nhiều hơn có thể chơi trên điện thoại di động. Nếu bạn thích bóng rổ ở tất cả, đây là con đường để đi cho thị trường điện thoại di động.

*

9. nova 3

Giá: miễn phí

Tải về liên kết

Đây là một trong những trò chơi tốt hơn trong thị trường trò chơi Android Bluetooth. Nó là một không gian shooter với trò chơi thực sự đáng kinh ngạc và đồ họa. Phong cách sứ mệnh là seemless và bạn thực sự có thể mất theo dõi của thời gian này!

*

10. thực bóng đá năm 2012

Giá: miễn phí

Tải về liên kết

Tôi thực sự thích năm 2011 và tôi nghĩ rằng năm 2012 Hoa về sự thành công của nó và mang một trò chơi tuyệt vời. Các trò chơi là dễ dàng để làm chủ và các đồ họa là hoàn hảo cho thị trường. Bạn có thể bị cám dỗ để thử phiên bản năm 2013, nhưng tôi sẽ khuyên bạn nên thử này một lần đầu tiên, bạn sẽ thấy rằng 2013 thiếu các trò chơi trực quan và liền mạch của người tiền nhiệm của nó.

*

11. quốc tế bi da

Giá: miễn phí

Tải về liên kết

Tôi không có ý tưởng những gì bi da cho đến khi trò chơi này. Nếu mày không biết hoặc là, tải về nó anyway và thử nó. Nó là đáng chú ý vui vẻ, đặc biệt là với bạn bè.

*

12. thực thép: Thế giới Robot Boxing

Giá: miễn phí

Tải về liên kết

Thị trường trò chơi Android Bluetooth cần các trò chơi như thế này. Chỉ cần nguyên, hành động đóng gói vui vẻ. Nó là thú vị mà kéo dài. Rất nhiều trò chơi chiến đấu có thể mất độ bóng của họ sau khi một vài trận đấu, nhưng trò chơi này, với gói tối ưu hóa mạnh mẽ của nó, làm cho lâu giờ vui vẻ solo hoặc với bạn bè dễ dàng để làm.

*

13. sâu 2: Armageddon

Giá: $4.99

Tải về liên kết

Tôi sẽ không nói bao nhiêu tuổi tôi, nhưng trò chơi này mang lại những kỷ niệm ngây thơ. Tại sao các sâu muốn giết lẫn nhau? Những người hiểu biết? Nhưng tôi thích nó! Đối với tôi, tôi phải chơi trò chơi này với bạn bè. Có không phải là thực sự nhiều niềm vui solo trong nó cho tôi. Nhưng đó có thể là nỗi nhớ của nó.

*

14. độc quyền triệu phú

Giá: $0.99

Tải về liên kết

Tôi đã thực hiện một số chuyến bay dài và chuyến đi đường dài với rất nhiều những người không phải là game thủ lớn. Điều này là hoàn hảo cho những tình huống. Độc quyền thực sự là một trò chơi cho tất cả mọi người. Không để cho các điểm thấp hơn đánh lừa bạn, trò chơi này là hoàn hảo cho thị trường Android Bluetooth nhân vì nó kháng cáo cho một đối tượng rộng hơn nhiều.

*

15. GT đua 2: Kinh nghiệm thực tế xe hơi

Giá: miễn phí

Tải về liên kết

Vâng, một trò chơi đua xe. Nhưng điều này tập trung một chút thêm chi tiết về slick đi xe riêng của mình. Đua xe, tất nhiên, là một yếu tố rất lớn. Nhưng thực sự tối ưu hóa chiếc xe của bạn cho con đường với mát tinh chỉnh và nâng cấp quái vật gì trò chơi này là tất cả về. Tôi muốn giới thiệu với bạn bè của tôi và xem làm thế nào tôi đi xe slick hội chợ chống lại ông.

*

16. quan trọng nhiệm vụ hành hung

Giá: $3.49

Tải về liên kết

Bạn đã biết, tôi là một nhiệm vụ lớn loại guy và tôi muốn có thể co-op với bạn bè của tôi và làm cho những điều xảy ra. Đây là một trong những trò chơi nơi bạn bè của bạn có thể làm tienkiem.com.vnệc với bạn về tienkiem.com.vnệc thông qua một mức độ và không bắn vào bạn!

*

17. 8 bóng bơi ngoài trời

Giá: miễn phí

Tải về liên kết

Ngoài trời như lâu dài là một trong nhiều trò chơi đặt với thị trường. Trò chơi này thực sự là hoàn hảo cho thị trường Android Bluetooth, như bạn có thể chơi một số trò chơi nhanh chóng trước khi một cuộc họp với một đồng nghiệp, hoặc khóa cho các giải đấu với một số bạn bè.

*

18. TekTop 6 Game Chơi Qua Bluetooth Trò Chơi Multiplayer Trong Chế Độken Arena

Giá: miễn phí

Tải về liên kết

Không giống như Mortal Kombat từ phía trên, Tekken thực sự tập trung vào nhân vật đa dạng và vô số các trò chơi chiến đấu độc đáo. Tôi thích Tekken cho di chuyển mát mẻ và các nhân vật tuyệt vời. Buddy của tôi thích trò chơi này trên Mortal Kombat, Tuy nhiên, thẳng thắn, tôi thích cả hai.

*

19. các Respawnables

Giá: miễn phí

Tải về liên kết

Quả bóng để niềm vui bức tường với trò chơi này. Nó là hành động đóng gói và nhanh nhịp độ. Nó là một trong những trò chơi mà bạn sẽ hét lên và la hét và cười với bạn bè của bạn nghĩa là cùng một lúc và với cùng một hơi thở.

*

20. cờ Elite

Giá: miễn phí

Tải về liên kết

Kiểm tra là cờ; Nếu bạn không biết làm thế nào để chơi sau đó bạn sẽ tìm hiểu nó trong hai phút. Nhảy mảnh của họ, tiết kiệm của riêng bạn và nhận được để phía bên kia. Tác phẩm đứng thắng! Cờ cũng là một trò chơi Android Bluetooth tốt để thư giãn với. Không có nhiều nỗ lực nhưng loại thú vị mà vegging ra nhu cầu.