Tải Game Vương Quốc Sao Vtc Pay, Vương Quốc Sao

Bài viết này của chúng tối sẽ chia sẻ tới bạn link tải Vương Quốc Sao Vtc Pay mới nhất. Cùng với nhằm giúp các bạn mới chơi game vương quốc sao tìm hiểu chi tiết hơn về hệ thống gambling game (đánh bạc) kiếm Vcoin của VTC và kinh doanh tốt hơn.

Đang xem: Vương quốc sao vtc

Giới thiệu về game vương quốc sao

Vương Quốc Sao là game kiếm Coin khủng nhất chạy ổn định trên trình duyệt web có kết nối mạng. Dựa trên trò chơi máy slot may mắn phổ biến trên toàn thế giới, với gameplay mới lạ, dễ chơi, thu hút cùng cơ hội chiến thắng những khoản tiền cực lớn, Vương Quốc Sao ẩn chứa nhiều kho báu hấp dẫn chắc chắn không thể bỏ qua.

Game sử dụng tài khoản để đăng nhập và chơi. Phiên bản ứng dụng di động đã cập nhật đầy đủ các tính năng đăng kí tài khoản mới, nạp coin… Game có 3 phòng chơi với các mức giá khác nhau tương ứng với các giải thưởng từ nhỏ đến lớn và siêu lớn, bổ sung tính năng chat trực tuyến giúp tăng tương tác giữa các người chơi với nhau.

>> Link tải game: Cho IOS | Cho Andorid

Hệ thống gambling game VTC

là hệ thống các game dự doán kết quả may mắn. Khách hàng sử dụng Sao (đơn vị tiền tệ trong game) đặt vào 1 cửa yêu thích trong từng game. Nếu cửa do người chơi lựa chọn trúng thưởng, người chơi sẽ có cơ hội nhân số Sao đặt cửa lên gấp nhiều lần. Sao được cộng trực tiếp vào tài khoản của người chơi.

Hiện tại VTC đang cung cấp các tựa game :

Thập Nhị Tranh Tài, Vương Quốc Sao, Săn Ngọc, Lục Cốc Đào Tiên; Mật Mã Maya, Cá Kiếm, Lệnh Truy Nã, Cá Thủ Siêu Đẳng , Nhà Máy Kẹo Ngọt và hỗ trợ thanh toán Át Chủ Bài.

Trong đó chỉ duy nhất hiện nay có game: Vương Quốc Sao là có phiên bản cho máy Android dễ kiếm tiền nhất tại trang tienkiem.com.vn

Lợi ích khi chơi người chơi game vương quốc sao kiếm Vcoin

– Vcoin được quy đổi sang Sao với tỷ lệ : 1 Vcoin = 1000 Sao.1 Sao = 1 vnđ.- Vcoin được dùng để mua sắm, thanh toán chi phí điện thoại , nạp tiền game online, thanh toán cước internet, nạp facebook credits, nạp học trực tuyến, gia hạn truyền hình số …

– Ngoài ra thị trường Vcoin rất sôi động…giúp cho người chơi mua bán trao đổi (có thể tham khảo các địa chỉ sau: https://www.google.com.vn/search?q=m…sm=93&ie=UTF-8)

Để tham gia chơi game VTC, người chơi cần có tài khoản VTC ID

– Tạo tài khoản VTC ID

– Để nạp SAO trong game. Người chơi bấm vào biểu tượng dấu cộng (+) góc trên màn hình. B. Hưỡng dẫn chi tiết về trò chơi

– Trò chơi mô phỏng một thể loại chơiSlots Machine nổi tiếng thường thấy trong các Casino. Máy slots với 3 hàng, 5 cột và 20 dòng đặt cược. Người chơi đặt cược cho các dòng và quay máy.

– Các cột quay và khi dừng lại sẽ tạo thành những tổ hợp ngẫu nhiên của các biểu tượng. Với những bộ biểu tượng nhất định, người chơi sẽ thắng số tiền tương ứng.

– Kết quả của từng lần quay là hoàn toàn dựa vào yếu tố may mắn và hoàn toàn ngẫu nhiên, qua đó người chơi có cơ hội nhận được các giải thưởng khác nhau và trải nghiệm các hiệu ứng bắt mắt mà trò chơi mang lại.

Chọn Vương quốc

Khi vào trò chơi, sẽ có 3 Vương quốc (máy slots) để người chơi lựa chọn là Nông dân, Quý tộcHoàng Gia. Mỗi Vương quốc có một mức cược tương ứng là 100, 1.000 và 10.000 Sao, người chơi dựa trên số Sao mà mình đang có mà lựa chọn một Vương quốc phù hợp để chơi.

Người chơi sau khi lựa chọn Vương quốc thì sẽ tới giao diện bàn chơi – là máy slots gồm 15 ô với 3 hàng và 5 cột.

Chọn dòng cược

– Dạng tổ hợp các biểu tượng để làm nên giải thưởng của mỗi một lần quay gọi là dòng cược. Có tất cả 20 dòng cược, người chơi có thể lựa chọn các dòng cược bằng cách kích chuột vào các ô số để chọn hoặc có thể kích nút chọn dòng lẻ, dòng chẵn, chọn hết tất cả các dòng cược hoặc bỏ chọn.

– Dòng đặt cược cùng với mức cược sẽ tạo thành Tổng tiền cược cho mỗi lần quay.- Tổng tiền cược = Mức cược * Số dòng.

– Khi đã xác định được 3 yếu tố trong công thức trên, người chơi kích nút “Quay” để quay thưởng.

Bảng thưởng

– Là nơi để người chơi đối chiếu kết quả khi quay. Nếu tổ hợp biểu tượng trên mỗi dòng người chơi chọn bằng với số lượng biểu tượng ghi trong bảng thưởng nghĩa là người chơi đã giành được tiền thưởng. Kết quả của giải thưởng được tính trên tình dòng mà người chơi đặt cược.: cách trúng giải thưởng theo dòng cược

– Người chơi nhận thưởng ngay khi ăn được các dòng hoặc hũ sao.- Người chơi phải chơi mini game để trúng thưởng.- Người chơi trúng được lần quay miễn phí và trúng thưởng khi quay không mất tiền.

Hũ sao

– Hũ sao là hũ chung (hay nôm na gọi là gà) của mỗi máy. Với mỗi lần người chơi quay, hệ thống sẽ trích một phần nhất định của tổng tiền cược để đưa vào hũ sao.

Game đào vàng

– Game Đào vàng là một tính năng nhỏ trong Vương quốc Sao nhằm tăng thêm cơ hội thắng thật nhiều nhiều Sao cho người chơi. Game Đào vàng bao gồm 30 ô đất, trong đó có 23 ô đất chứa thỏi vàng trị giá gấp 4 lần mức cược của phòng; 4 ô đất chứa hũ may mắn trị giá gấp 10, 15, 20 lần mức cược phòng; và 3 ô chứa chìa khóa có tác dụng gấp 2, 3, 4 lần số Sao nhận được sau đó của người chơi.Tự động quay

– Khi người chơi kích vào nút “Tự quay”, trò chơi sẽ tự động quay với số dòng cược mà người chơi đang chọn.Người chơi kích vào nút “Dừng quay” để tắt chức năng tự động quay.Tự động ngừng quay khi số Sao của người chơi không đủ hoặc bé hơn số tiền cược.

Ngoài ra để thực hiện Đổi Vcoin sang Sao các bạn làm theo hướng dẫn sau 

– Click vào chữ Đổi sao ở góc trên bên phải giao diện- Hệ thống sẽ xuất hiện pop-up xác nhận Bạn có muốn đổi sao không?

– Vcoin được dùng để mua sắm, thanh toán chi phí điện thoại , nạp tiền game online, thanh toán cước internet, nạp facebook credits, nạp học trực tuyến, gia hạn truyền hình số …..