List những game PS1 tuổi thơ trở thành huyền thoại của thế hệ 8-9x

PS1 là trò chơi điện tử đã tạo nên 1 cơn “địa chấn” lớn trong làng game thủ thế hệ 8x, 9x.. Bởi lẽ PS1 có giá thành rẻ hơn mà chất lượng game lại tương đương so với dòng máy Famicom của Nintendo. Vì thế ở bài viết này, chúng tôi muốn tổng hợp cho anh em những tựa đề game PS1 tuổi thơ hay nhất. Chắc chắn đây chính là những game PS1 đã từng mang đến 1 tuổi thơ huyền thoại cho bạn.

Fighting Force – Cảnh sát Hoàng Gia

Fighting Force có tên gọi là khác là Cảnh sát Hoàng Gia – Đây chính là tựa đề Game PS1 tuổi thơ được trình làng vào năm 1997 ở Nhật Bản. Game Fighting Force là trò chơi hành động PS1 được giả lập trên máy tính.

Fighting Force – Cảnh sát Hoàng Gia

Tham gia vào Fighting Force, bạn sẽ được điều khiển 4 nhân vật là: Hawk Manson (tuổi 26), Ben “người đập bể” Jackson (tuổi 29), Mace Daniels (tuổi 21), Alana McKendricks (tuổi 17). Qua đó bạn sẽ sử dụng tới các loại vũ khí như: Dao, súng, ghế, lọ, chai để hỗ trợ cho các nhân vật.

Xem thêm: top nhà cái uy tín

Tam Quốc Chí

Tam Quốc Chí là game PS1 tuổi thơ được sản xuất bởi Capcom vào năm 1992. Game được lấy bối cảnh của triều đại Tenchi Wo Kurau của Nhật Bản. Khi chơi Tam Quốc Chí, bạn sẽ được lựa chọn 1 trong những nhân vật của thời Tam Quốc Phân tranh, đó là:

Tam Quốc Chí

  • Hoàng Trung.
  • Mã Siêu.
  • Triệu Tử Long.
  • Trương Phi.
  • Quan Vũ.

Với nhiệm vụ là vượt qua được 9 cửa trong game Tam Quốc Chí xây dựng lên. Trong 9 cửa hiểm này, bạn sẽ phải tìm cách chống lại những tên lính cầm giáo, siêu boss để hoàn thành nhiệm vụ của mình. Người chơi sẽ có khả năng chia ra nhiều hướng tấn công để cắt đứt sư đuổi bám của đối phương. Tuy nhiên để có được khả năng này thì bạn sẽ bị mất 1 lượng máu.

Mega Man X4

Nhắc đến game PS1 tuổi thơ, chúng ta không thể nào không nói về Mega Man X4. Là tựa đề game huyền thoại tuổi thơ được thiết kế với giao diện đẹp mắt và đơn giản. Mega Man X4 được nhiều người yêu thích từ khi ra mắt và tới tận bây giờ.

Mega Man X4

Mega Man X4 được thiết kế với bối cảnh của thế kỷ thứ 22 với 1 xã hội đông người và dân cư. Khi chơi Mega Man X4, bạn sẽ phải hoàn thành nhiệm vụ trong 8 giả đoạn và chiến đấu với  kẻ thù. Khi kết thúc 1 giai đoạn, bạn sẽ nhận được thêm 1 loại vũ khí hiện đại để bước vào giai đoạn khó khăn tiếp theo.

Final Fantasy

Final Fantasy được đánh giá là tựa đề game PS1 tuổi thơ giúp đánh dấu 1 bước chuyển mình vô cùng mạnh mẽ của dòng game RPG của thế giới. Ngay từ khi được trình làng, Final Fantasy nhận được vô vàn những lời khen và đánh giá tích cực từ phía game thủ.

Final Fantasy

Đến nay Final Fantasy đã trải qua nhiều phiên bản khác nhau mang tới cho người chơi. Trong đó, Final Fantasy x vẫn được người chơi đánh giá là phiên bản game PS1 hay nhất.

Đua xe thú – Game PS1 tuổi thơ hay nhất

Đua xe thú hay còn có tên gọi khách là Đua xe gà. Đây được xem là game PS1 tuổi thơ tủ của nhiều quán PS thời xưa. Là tựa đề game mang tính vui nhộn và mang tới cho người chơi nhiều giây phút giải trí thư giãn vô cùng.

Đua xe thú – Game PS1 tuổi thơ hay nhất

Khi chơi Đua xe thú, bạn sẽ được điều khiển các nhân vật có trong game với những skill có sẵn. Mỗi Skill sẽ mang tới những tính năng và lợi ích khác cho từng nhân vật mà bạn nên biết. Để chiến thắng trong Đua xe thú, bạn cần trở thành người về đích đầu tiên.

Rambo Lùn

Rambo Lùn là game PS1 tuổi thơ mà nhiều anh em thế hệ 8x, 9x thường hay chơi sau mỗi giờ tan học. Khi chơi Rambo Lùn, bạn cần điều khiển nhân vật của mình cầm dao, súng, đạn để tiêu diệt đối thủ và chiến thắng.

Rambo Lùn

Bài viết chính là những tựa đề game PS1 tuổi thơ gắn liền với tuổi thơ của nhiều anh em thế hệ 8 hay 9x. Với những game PS1 ở trên, bạn đã chơi game nào rồi? Có game Ps1 nào mà bạn chưa từng chơi hay không? Hãy để lại lời bình ở bên dưới bài viết của nhacaiuytinpro.com, nếu bạn muốn đóng góp thêm thông tin cho những game Ps1 hay nhất nhé.