Các điều cần biết về cách Huyền Thoại Hải Tặc chuẩn nhất 2022

Định nghĩa về Huyền Thoại Hải Tặc là gì và những điều cần biết là chủ đề trong bài viết hôm nay của chúng tôi. Huyền Thoại Hải Tặc tên cũ là Hải Tặc Hải Chiến là tựa game chiến thuật theo dạng thẻ bài và đã được thiết kế dựa trên cốt truyện của bộ truyện tranh One Piece. Trọng trách của người chơi là sưu tập các thẻ bài những nhân vật truyện tranh đến trong khoảng One Piece để xây dựng cho chính mình một đội hình xuất sắc, chiến đấu và tham gia vào cuộc phiêu lưu trở thành Vua Hải Tặc. Bài viết này của chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin về Huyền Thoại Hải Tặc và cách nhập code trong game Huyền thoại hải tặc.

Huyền Thoại Hải Tặc

Thông tin tổng quan về Huyền Thoại Hải Tặc

Thể loại: Chiến thuật, Phiêu lưu, Hành động

Đồ hoạ: 2D

Chế độ: Online

Độ tuổi: 12 tuổi trở lên

Nhà phát hành: Kame

Hệ điều hành: Android 4.4 trở lên, iOS 10.0 trở lên

Ngày ra mắt: 21/8/2020

Website: https://haitrinhhuyenthoai.vn/

Giá game: Miễn phí.

Cốt truyện của game

Hải tặc đại chiến là 1 trong những tựa game được bề ngoài dựa trên cốt truyện của bộ truyện tranh One Piece. Chính vì vậy cốt truyện xuyên suốt của trò chơi sẽ là câu chuyện về hành trình của anh chàng Mũ Rơm Luffy trên con đường thực hiện ước mơ trở thành Vua Hải Tặc của mình.

Vô số chương trong trò chơi sẽ tái hiện lại những trận chiến tương tự như các biến cố mà nhóc Mũ Rơm sẽ phải đối mặt trên hành trình của mình. Liệu hành trình đó sẽ ra sao? Những biến cố có giống với bộ truyện tranh gốc hay sẽ có các điều lôi cuốn gì đang chờ đợi? Hầu hết đang chờ đợi được khám phá trong Hải tặc đại chiến.

Gameplay của Huyền thoại hải tặc

Lối chơi của Huyền thoại hải tặc

Hải tặc đại chiến là một trong những tựa game chiến thuật theo dạng thẻ bài. Chính bởi vậy trọng trách của người chơi sẽ là sưu tập những thẻ bài những nhân vật truyện tranh tới trong khoảng One Piece để xây dựng cho mình một đội hình tuyệt vời, chiến đấu và tham gia vào cuộc phiêu lưu trở thành Vua Hải Tặc.

Một đội hình hoàn chỉnh mà người chơi có thể sử dụng sẽ bao gồm tối đa 6 thẻ bài. Và người chơi sẽ rất cần phải cân nhắc, sắp xếp vị trí dựa theo vai trò, sức mạnh cũng tương tự các ưu điểm yếu của thẻ bài để có nguy cơ chiến đấu và vượt qua những cửa ải của trò chơi.

Vô số màn chơi cùng các thách thức được xây dựng dựa trên cốt truyện One Piece với độ khó tăng dần sẽ là thách thức chẳng phải đơn thuần đang chờ đợi để được chinh phục.

Đọc thêm code Huyền thoại hải tặc mới nhất tại https://haitrinhhuyenthoai.vn/code-huyen-thoai-hai-tac

phổ biến thẻ bài nhân vật

những nhân vật trong trò chơi sẽ xuất hiện dưới dạng thẻ bài chính vì vậy người chơi cần sưu tập chúng thông tới quá trình chiến đấu, tham gia sự kiện hoặc rút thăm may mắn. Phẩm chất của rất nhiều thẻ bài sẽ dựa theo màu sắc của chúng và được phân chia theo thứ tự: D < C < B < A < S < SS

Người chơi sẽ có nguy cơ dùng điểm đá Bí quyết thu được thông đến tiến độ chiến đấu và treo máy để có nguy cơ nâng cấp cho những thẻ bài của mình.

lúc đến những cấp độ giới hạn như 30, 40, 50, 60, 80,… Các thẻ bài sẽ cần phải dùng đến đá thăng bậc để nâng cao cấp bậc của thẻ bài. Khi tăng cường cấp bậc thẻ bài sẽ có khả năng tăng lượng lớn chỉ số sức mạnh.

những thẻ bài sẽ sở hữu số sao khác biệt khoảng 1 tới 5 sao và người chơi có thể tiến hành nâng cấp để gia tăng số sao lên cao nhất là 9.

tuy nhiên mỗi nhân vật trong trò chơi sẽ có những kỹ năng khác biệt và người chơi hoàn toàn có thể dùng tiền vàng để nâng cấp độ những khả năng để giúp cho chúng trở nên mạnh mẽ hơn.

những thẻ bài giả dụ người chơi đã sở hữu hoặc không sử dụng đến có thể được tiến hành huyết tế để giải phóng vị trí thẻ trong kho và đá kinh nghiệm cũng như đá thăng bậc.

những mẫu Class trong Hải tặc đại chiến

Bên cạnh những thuộc tính căn bản, những thẻ bài nhân vật trong Hải tặc đại chiến còn được phân ra thành 6 thuộc tính khác biệt bao gồm: Nhanh nhẹn, dẻo dai, Chính xác, Sinh khí, Thông minh và Minh mẫn.

những thuộc tính sẽ áp dụng chính sách khắc chế lẫn nhau cụ thể: Nhanh nhẹn khắc bền bỉ, dẻo dai khắc Chính xác, Chính xác khắc Sinh khí, Sinh khí khắc Nhanh nhẹn. Bên cạnh đó Thông minh và Minh mẫn sẽ tự khắc chế lẫn nhau. Việc tuyển lựa các thẻ nhân vật cùng hệ xuất trận cũng sẽ có thể kích hoạt những thuộc tính đặc biệt giúp nâng cao sức mạnh cho toàn đội.

bên cạnh đó mỗi thẻ bài còn sở hữu cho chính bản thân mình một nghề nghiệp riêng bao gồm: Xạ thủ, Đấu sĩ, Kiếm sĩ, giúp đỡ và Chỉ huy. Mỗi nghề nghiệp sẽ có những kỹ năng không giống nhau và người chơi sẽ cần bố trí họ vào những vị trí hợp lý trong đội hình để có khả năng chiến đấu và phát huy sức mạnh một cách rẻ nhất.

thiết bị nâng cao lực chiến

Trong Hải tặc đại chiến mỗi thẻ bài sẽ bào gồm 6 món thiết bị là: Mũ, áo, quần, giày, trang sức và đá quý. Ngoại trừ đá quý, 5 món thiết bị còn lại có thể nâng cấp bằng cách ghép 3 món thiết bị giống nhau lại để thăng sao hoặc thăng bậc đồ vật.

Với đá quý người chơi sẽ cần phải dùng bụi ma thuật để thăng cấp. Những viên đá quý này sẽ mang đến cho nhân vật các chỉ số đặc biệt cực kỳ mạnh mẽ.

các chính sách chơi trong Hải tặc đại chiến

Trong Hải tặc đại chiến có 2 nhóm chế độ chơi chính bao gồm chế độ chơi cốt truyện và chính sách chơi phụ bản.

chính sách chơi cốt truyện được phân ra thành phổ biến chương khác nhau dựa theo cốt truyện và những diễn biến chính trong bộ truyện tranh One Piece. Điểm đặc biệt tại chính sách cốt truyện chính là người chơi sau khi vượt qua những màn chơi sẽ có nguy cơ tiến hành treo máy và nhận về phần thưởng kể cả lúc đã Offline.

chế độ chơi phụ bản bao gồm đa dạng chế độ chơi như: Leo đậu thần, Chiến dịch, luyện tập… Tại những cơ chế này người chơi sẽ cần phải vượt tới vô số thử thách ưu việt khác biệt. Ngoài ra phần thưởng từ các phụ bản sẽ vô cùng thu hút và vô cùng thiết yếu cho tiến trình chơi, nâng cấp các thẻ bài nhân vật.

Đấu trường – Bảng xếp hạng sức mạnh

Có 3 đấu trường trong Hải tặc đại chiến bao gồm:

Đại chiến hải tặc hay có nguy cơ gọi là chính sách xếp hạng trong trò chơi, đây là dạng đấu trường chính của trò chơi diễn ra theo dạng đơn đấu. Người chơi sẽ rất cần được đánh bại những người chơi khác để tranh giành vật dụng hạng trên bảng xếp hạng tổng của Server để mang về những phần thưởng thú vị.

Trong lúc thánh chiến Marineford là dạng đấu trường liên đấu trong server diễn ra theo dạng sự kiện để giành vị trí hải tặc mạnh nhất thì Đấu trường Corrida lại là Địa chỉ mà người chơi để trong khoảng phổ biến server có thể cùng tham gia để đọ sức mạnh.

các tính năng khác

Bên cạnh những tính năng nổi trội trên thì trong Hải tặc đại chiến còn có một số ít tính năng khác như:

Tổng bộ, Nơi mà người chơi sẽ có nguy cơ thu được những nhiệm vụ ưu việt và cần được cử các thẻ bài nhân vật phù hợp để có khả năng chiến đấu và xong xuôi. Phần thưởng cho các trọng trách Tổng bộ là ngẫu nhiên và cực kỳ thu hút.

Đảo trời là 1 đặc điểm cũng thú vị ko kém lúc cho người chơi tự tạo và xây dựng cho chính bản thân mình một vương quốc trên mây với nhà chính, mỏ khoáng, viện nghiên cứu,… Ngoài ra Địa chỉ đây cũng sẽ liên tục xuất hiện thảo khấu tương tự như những con boss hùng mạnh, thách thức khả năng cũng giống như sức mạnh của người chơi.

Âm thanh và đồ hoạ của Huyền thoại hải tặc

Hải tặc đại chiến có nhạc nền có tiết tấu nhanh, dồn dập, tạo được sự dẫn đến cấn và lôi cuốn cho trò chơi. Hiệu ứng âm thanh khi những nhân vật tấn công cực kỳ mạnh mẽ, sống động diễn tả được khí chất, sức mạnh của từng thẻ bài nhân vật.

Đồ hoạ của trò chơi đậm chất Anime của japan được ngoài mặt với những tông màu sáng, cực kì đẹp mắt. Các thẻ bài, nhân vật được bề ngoài vô cùng đáng yêu, giống với các nhân vật trong bộ truyện tranh One Piece. Hiệu ứng kỹ năng của từng thẻ bài mang đậm chất riêng, biểu hiện được sức mạnh cũng như vẻ uy phong của từng nhân vật.

Lời kết

Huyền thoại hải tặc mang đến cho người chơi cuộc phiêu lưu đầy lôi cuốn và thu hút với các nhân vật bước ra trong khoảng bộ truyện tranh One Piece đình đám. Những chương truyện hấp dẫn cùng những trận chiến yên cầu kĩ năng bày binh, bố trận cùng óc chiến thuật khoảng người chơi. Chắc chắn sẽ mang lại cho người chơi những trải nghiệm vô cùng hoàn hảo. Giả dụ bạn yêu thích thể dòng game chiến thuật cùng bộ truyện tranh One Piece hãy tải và tham gia trải nghiệm Hải tặc đại chiến ngay nhé.